Không có sản phẩm trong giỏ hàng!
Nồi chiên không dầu ngày càng trở nên phổ biến và được hầu hết các chị em nội trợ tin dùng bởi chúng mang đến những món rán thơm ngon, hạn chế dầu mỡ đáng kể, bảo vệ sức khỏe người dùng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dùng nồi chiên không dầu đúng cách và điều này có thể gây nguy hiểm. Đọc bài viết của Điện Máy Minh Toàn để biết đâu là những sai lầm khi sử dụng nồi chiên không dầu mà nhiều người mắc phải nhé!
Chia thực phẩm thành những mẻ chiên nhỏ để nồi không bị quá tải
Dùng thêm một lớp dầu mỏng sẽ khiến món ăn vàng giòn, ngon hơn
Một số người áp dụng thói quen trong việc chiên thủ công bằng chảo lên nồi chiên không dầu, đó là đợi nồi nóng lên rồi mới bắt đầu cho vào. Nhưng đây là điều là không cần thiết và tốn thời gian vì nồi chiên không dầu sẽ làm thức ăn của bạn vàng giòn mà không cần quá trình làm nóng trước. Đợi nồi chiên nóng mới cho thức ăn vào còn dễ làm bạn bị bỏng nếu không cẩn thận. Do đó, hãy bỏ ngay việc làm này nếu bạn cũng mắc phải lỗi tương tự nhé!
Không cần đợi nồi nóng, món ăn vẫn vàng ươm và giòn tan
Thường xuyên vệ sinh nồi để thức ăn không bị ám mùi
Nhớ rút phích cắm ra khỏi ổ điện sau khi dùng để bảo đảm an toàn
Hi vọng bài viết của Điện Máy Minh Toàn đã giúp bạn biết được những lỗi nào cần tránh khi sử dụng nồi chiên không dầu. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên theo dõi chúng tôi qua website dienmayminhtoan.vn và nhấn “F5” thường xuyên để làm mới bản tin mỗi ngày bạn nhé!